Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủHọc bổng du họcHọc bổng toàn phần NEW OCEAN - Cảm nhận của Vũ Quốc...

Học bổng toàn phần NEW OCEAN – Cảm nhận của Vũ Quốc Doanh

 

Buổi giao lưu, gặp gỡ các bạn sinh viên nhận được học bổng toàn phần New Ocean đã để lại một ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ trong lòng các bạn trẻ tài năng.

Bằng việc chia sẻ về cuộc sống, về ước mơ, hoài bão tương lai, các bạn đã giúp cho buổi sáng thứ 7 hôm đó trở nên đầm ấm, vui vẻ; đồng thời giúp cho New Ocean cảm thấy tự hào hơn về những đóng góp của mình cho chặng đường học tập của sinh viên. Nghĩ về Học bổng New Ocean, về buổi giao lưu ấy, bạn Vũ Quốc Doanh – Sinh viên trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã có những chia sẻ sau đây:

Hoc bong toan phan NEW OCEAN Cam nhan cua Vu Quoc Doanh

Bạn Vũ Quốc Doanh (đứng thứ 2 bên phải).“Thấm thoát cũng đã ba năm trôi qua, em vẫn còn nhớ cái khoảnh khắc biết tin được nhận học bổng New Ocean. Hôm đó, vào một ngày bình thường như bao ngày khác, em đang trong giờ học thể dục bỗng được thông báo cô Phó Hiệu Trưởng gọi lên văn phòng gặp. Thực sự lúc đó, em rất bất ngờ và lo lắng:” Không biết mình nghịch gì mà cô gọi lên tận văn phòng gặp riêng thế này? Ôi phát này thì gay to.” Nhưng thật sự quá ngỡ ngàng, cô báo tin em là một trong 5 bạn học sinh của toàn tỉnh được nhận học bổng học phí đại học toàn phần từ New Ocean. Lúc đó, em không thể kìm nén cảm xúc của mình được. Em hét toáng và nhảy cẫng lên. “Chưa rõ chương trình thế nào nhưng được là vui rồi”, lúc đó em tự nhủ. Bố mẹ em khi biết tin cũng hết sức vui mừng, tự hào, cũng như cảm kích New Ocean cho sự hỗ trợ to lớn đó.

Em luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hơn nữa để xứng với những điều công ty và nhà trường tin tưởng. Và rồi trong kì thi đại học năm 2013, em đã may mắn đỗ vào lớp Kĩ sư tài năng của Đại Học Bách Khoa – Hà Nội. Cuộc sống mới với nhiều vất vả và khó khăn trước mắt, đặc biệt là khi ra Hà Nội sống tự lập. Em cố gắng thích nghi với nó. Thật sự, em rất biết ơn Công ty đã tạo điều kiện, giúp đỡ và đồng hành với em trong suốt thời gian vừa qua. Học bổng không chỉ giúp em trang trải tiền học mà còn là cơ hội cho em làm quen với các anh chị và các bạn. Trong buổi gặp vừa qua, em rất vui khi được gặp lại các anh chị và các bạn, được giao lưu trong không khí rất đầm ấm và vui vẻ. Em cảm thấy rất tuyệt. Các anh chị đều là những người giỏi và nhiệt huyết, không những tổ chức ra buổi giao lưu trò chuyện rất ý nghĩa này mà còn cung cấp cho chúng em nhiều thông tin bổ ích. Em đã rất xúc động và vinh dự khi được các anh chị đại diện Du học New OceanTrung tâm Ngoại ngữ IGIS trao thêm nhiều phần quà ý nghĩa.

Trong thời gian tới, em sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt để không phụ sự kì vọng của công ty. Từ tận trái tim mình, một lần nữa, em xin được cảm ơn anh chị và quý Công ty. Em hi vọng sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu để chúng ta thêm hiểu nhau hơn. Tấm lòng của công ty em sẽ không bao giờ quên, em xin chúc anh chị và công ty ngày càng thành công, phát triển và tạo nên được nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.”

Vũ Quốc Doanh

  • Lớp : Talent Engineer – Kĩ sư Tài năng
  • Khoa : Automatic Control – Điều khiển tự động
  • Trường: Hanoi University of Science and Technology – Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Email: quocdoanhvg1@gmail.com

New Ocean thật sự rất vui và xúc động khi đọc được những dòng cảm xúc của em. Xin chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em, chúc cho những hoài bão của em sẽ thành hiện thực. Trong tương lai, New Ocean chắc chắn sẽ cố gắng nỗ lực để hỗ trợ các em, đóng góp một phần vào thành công của các em nhiều hơn nữa.

Lượt xem : 12
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc