Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủHọc bổng du họcTop 10 phần học bổng bất cứ ai cũng khao khát tại...

Top 10 phần học bổng bất cứ ai cũng khao khát tại nền giáo dục bậc nhất

Cùng Hotcourses Vietnam khám phá danh sách 10 học bổng đến từ các quốc gia khác nhau, giúp bạn thực hiện giấc mơ du học với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

Chương trình International Summer School, Đại học UWE (Vương Quốc Anh)

Chương trình International Summer School của Đại học West of England (UWE) đem lại cho các bạn sinh viên cơ hội khám phá môi trường học tập và cuộc sống sôi động tại Anh Quốc trong vòng 2 tuần. Bạn có thể lựa chọn hai khung thời gian khác nhau để tham gia vào chương trình này: 06/07/2018 – 27/07/2018 hoặc 30/07/2018 – 10/08/2018.

Để dành được một khoản trợ cấp trị giá £750 từ UWE, bạn chỉ cần đăng kí tài khoản tại Sqore và thực hiện 2 bài kiểm tra ngắn để tìm hiểu thêm về trường và chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn. Sau khi đã hoàn thành thử thách này, bạn có thể nộp hồ sơ để ứng tuyển cho chương trình này.

Học bổng chính phủ dành cho sinh viên quốc tế, Ý

Hoc bong du hoc

Hằng năm, chính phủ Ý trao một số học bổng cho sinh viên quốc tế có mong muốn theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực Ngôn ngữ, Nghệ thuật, Âm nhạc và Khiêu vũ,… tại Ý.

Sinh viên nhận được học bổng của chính phủ Ý sẽ được theo học tại các Viện Giáo dục Đại học Ý (các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức được các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận) để thực hiện các dự án nghiên cứu và đào tạo. Mỗi suất học bổng bao gồm mức miễn giảm học phí (tuỳ thuộc chính sách của từng trường), bảo hiểm sức khoẻ và mức trợ cấp sinh hoạt là €900/ tháng

Học bổng khoá học Analytics MBA, Học viện Công nghệ Stevens (Mỹ)

Khoá học Phân tích Quản trị kinh doanh (Analytics MBA) của Học viện Công nghệ Stevens đem đến cho sinh viên những kiến thức về dữ liệu và phân tích – công cụ đắc lực trong kinh doanh trong thời đại “công nghệ lên ngôi” như hiện nay. Suất học bổng trị giá $17,500 trong vòng 1 năm học tại trường sẽ dành cho bạn nào chiến thắng trong thử thách của trường tại Sqore

Học bổng quốc tế, Đại học Adelaide (Úc)

Học bổng quốc tế (ASI) của trường đại học Adelaide được trao cho những bạn sinh viên có mong muốn theo học chương trình thạc sĩ nghiên cứu hoặc tiến sĩ tại trường trong bất cứ lĩnh vực nào. Mỗi suất học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt hàng năm (trong năm 2018, mức trợ cấp sinh hoạt là $27,082) và bảo hiểm y tế cho sinh viên. Để ứng tuyển cho học bổng này, bạn cần chứng minh được thành tích học tập nổi bật cũng như tiềm năng của bản thân trong việc đóng góp cho thành quả nghiên cứu của trường.

Học bổng thạc sĩ Quản lí kinh doanh nông nghiệp và thực phẩm, Trường kinh doanh Audencia (Pháp)

Khoá học Thạc sĩ Quản lí kinh doanh nông nghiệp và thực phẩm tại trường kinh doanh Audencia sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm và các lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp khác. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Thạc sĩ kép từ trường kinh doanh Audencia (Pháp) và Viện thiết kế châu Âu (Brazil).

Hiện nay, trường Audencia cung cấp 3 suất học bổng trị giá 25%, 20% và 15% dành cho 3 sinh viên chiến thắng trong bài kiểm tra của trường tại Sqore.

Học bổng Hubert Humphrey dành cho sinh viên quốc tế, Chính phủ Mỹ

Chương trình học bổng Humphrey dành cho những ứng viên với ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian có mong muốn tăng cường kĩ năng lãnh đạo trong các lĩnh vực: phát triển bền vững, xây dựng thể chế, giáo dục và sức khoẻ cộng đồng. Tham gia chương trình này, các ứng viên sẽ được chỉ định tham gia vào một trong những ngôi trường đại học tại Mỹ nằm trong khuôn khổ của chương trình. Bạn có thể liên hệ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam để có thêm thông tin chi tiết về thủ tục đăng kí.

Học bổng chương trình thạc sĩ Digital Marketing và Khoa học dữ liệu, Trường kinh doanh emlyon (Pháp)

Khoá học Thạc sĩ Digital Marketing và Khoa học dữ liệu của Trường kinh doanh emlyon được thiết kế với mục tiêu đem đến cho sinh viên tổng hợp kiến thức về kỹ thuật số, khoa học dữ liệu và phân tích kinh doanh. Tham gia vào khoá học, sinh viên sẽ học tập tại cơ sở của trường tại Paris, cùng cơ hội du lịch tại Boston và thậm chí dành một kì học ở Milan. Theo thống kê của trường, 90% cựu sinh viên của trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm là €40.000/năm.

Hiện nay, trường đang có suất học bổng trị giá 10% học phí dành cho ứng viên chiến thắng tại thử thách của trường trên Sqore. Hãy đăng kí tài khoản và làm bài kiểm tra để dành cho mình suất học bổng của trường nhé!

Học bổng Đại sứ quốc tế, Đại học West London (Anh)

Trường Đại học West London dành tặng 50 suất học bổng dành cho những bạn sinh viên mong muốn trở thành đại sứ của trường. Để dành được suất học bổng này, các “đại sứ tương lai” cần thể hiện nguyện vọng và khả năng của mình trong việc đem hình ảnh của trường đến gần hơn với các bạn sinh viên quốc tế.

Học bổng áp dụng cho bất kì chương trình đại học, sau đại học nào tại trường. Mỗi suất học bổng trị giá £5.000 và sẽ được trừ vào học phí của năm học thứ nhất.

Học bổng OFID cho sinh viên quốc tế, Quỹ OPEC về phát triển quốc tế

Học bổng OFID (The OPEC Fund for International Development) là học bổng dành riêng cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển với mong muốn theo học chương trình thạc sĩ liên quan đến các lĩnh vực phát triển như: kinh tế phát triển, môi trường hoặc các lĩnh vực khoa học và công nghệ có liên quan. Mỗi suất học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm y tế và trợ cấp sinh hoạt trong vòng một năm. Sau khi dành được học bổng, các bạn sinh viên hoàn toàn có quyền lựa chọn đăng kí vào bất kì trường đại học nào trên toàn thế giới.

Học bổng Vice-Chancellor dành cho sinh viên các nước đang phát triển, Đại học Westminster (Anh)

Học bổng Vice-Chancellor dành cho đối tượng sinh viên đến từ những nước đang phát triển, có nguyện vọng theo học các khoá học bậc đại học ở bất kỳ ngành nào tại Đại học Westminster. Đây là suất học bổng toàn phần, tài trợ toàn bộ học phí, tiền thuê nhà, phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi đến London. Học bổng sẽ được đánh giá trên 3 tiêu chí chính: thành tích học tập, tiềm năng phát triển và nhu cầu cần hỗ trợ tài chính.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc