Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủHọc bổng du họcNhững suất học bổng từ Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng nổi...

Những suất học bổng từ Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng nổi tiếng tại Úc và Anh

Bên cạnh các học bổng chính phủ và tổ chức tư nhân, bạn còn có thể tìm đến cơ hội nhận học bổng hiệu trưởng/phó hiệu trưởng vốn là những học bổng danh giá dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng Chancellor/ Vice Chancellor (Hiệu trưởng/Phó hiệu trưởng) rất phổ biến ở một số trường đại học ở Anh và Úc và thường được cấp dưới hình thức giảm hoặc miễn học phí. Một số học bổng có thể bao gồm cả khoản tài trợ/ hỗ trợ thêm.

Đại học Westminster: Học bổng Phó hiệu trưởng cho sinh viên các nước đang phát triển

Học bổng Vice-Chancellor của Đại học Westminster (London, Vương quốc Anh) là học bổng danh giá nhất của trường. Được tài trợ bởi Văn phòng Phó hiệu trưởng với mục tiêu hỗ trợ sinh viên đến từ các nước đang phát triển có nguyện vọng theo học các chương trình Thạc sĩ toàn thời gian tại trường, học bổng này bao gồm học phí, chỗ ở, sinh hoạt phí và cả vé máy bay khứ hồi đến/rời London.

Hạn cuối nhận hồ sơ: 31/5/2018

Vui lòng truy cập trang thông tin chính thức về học bổng Phó hiệu trưởng Đại học Westminster để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và cách thức đăng kí.

Đại học Tây Anh: Học bổng Hiệu trưởng cho sinh viên thực tập/sinh viên đại sứ của trường

Đại học Tây Anh (Bristol, Vương quốc Anh) tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nhận học bổng Hiệu trưởng bao gồm toàn bộ học phí với điều kiện sinh viên cần tham gia thực tập tại Phòng Phát triển quốc tế hoặc các phòng ban khác tại trường, cũng như thực hiện các hoạt động đại sứ cho trường trong thời gian một năm học. Học bổng áp dụng cho sinh viên theo học bất kỳ chương trình sau đại học nào được giảng dạy tại trường (trừ các chương trình MBA, BPTC, LPC, GDL, Thạc sỹ Robotics, Tiến sỹ và các khóa đào tạo thường xuyên). Một trong những điều kiện quan trọng là bạn phải nhận được thư đồng ý nhập học từ trường trước khi đăng kí học bổng, vì vậy hãy đăng kí chương trình học ngay khi có thể để không bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển học bổng này.

Hạn cuối nhận hồ sơ: 31/5/2018.

Đại học Sussex: Học bổng Hiệu trưởng quốc tế cho ứng viên xác định rõ định hướng phát triển

Học bổng Hiệu trưởng quốc tế của Đại học Sussex (Vương quốc Anh) được áp dụng với hầu hết các chương trình đào tạo chính tại các trường và khoa trực thuộc Sussex. Học bổng được trao dựa trên kết quả học tập và tiềm năng phát triển của sinh viên quốc tế (không thuộc khối Liên minh châu Âu) đã ứng tuyển và được nhận vào một trong những khóa học sau cử nhân hệ toàn thời gian của trường. Sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn giảm 50% học phí. Dù không phải học bổng toàn phần nhưng chương trình này lại có tỉ lệ cạnh tranh rất cao.

Theo số liệu thống kê năm 2017, có đến 800 ứng viên nộp hồ sơ xin học bổng Hiệu trưởng quốc tế Đại học Sussex nhưng chỉ 25 sinh viên được trao học bổng. Để nhận được học bổng này hãy chắc chắn rằng bạn có kết quả học tập xuất sắc và đặt mục tiêu rõ ràng, cụ thể, liên quan chặt chẽ tới khóa học mà bạn đã chọn.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 1/5/2018.

Đại học Bath Spa: Học bổng Phó hiệu trưởng cho sinh viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, sáng tạo, kinh doanh

Học bổng Phó hiệu trưởng quốc tế của Đại học Bath Spa (Vương quốc Anh) được cấp cho những sinh viên quốc tế xuất sắc nhất theo học chương trình Thạc sĩ tại trường dưới hình thức miễn giảm học phí với trị giá 5,000 bảng Anh. Ứng viên cần đăng kí thành công một khóa học thạc sĩ toàn thời gian với thời lượng kéo dài ít nhất một năm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải bày tỏ được cam kết cùng kinh nghiệm của bản thân trong các lĩnh vực văn hóa, sáng tạo và kinh doanh.

Hạn cuối nhận hồ sơ: 31/5/2018

Đại học Charles Darwin: Học bổng cho cả hai bậc cử nhân và sau cử nhân

Hàng năm, Đại học Charles Darwin (Úc) tạo điều kiện hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập bằng việc trao tặng học bổng trị giá 25% – 50% học phí cho toàn bộ khóa học bậc đại học hoặc cao học của trường. Học bổng không áp dụng với sinh viên đang nhận học bổng hoặc vốn tài trợ của Úc hoặc các tổ chức nước ngoài khác.

Hạn cuối nhận hồ sơ: 1/5/2018

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc