Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDu học thế giớiChương trình Đại Học & Cao ĐẳngTìm hiểu ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Đại...

Tìm hiểu ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Đại học Stenden – Hà Lan

Hà Lan được biết đến là một trong những điểm đến du học mới nổi thu hút rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quốc tế. Đặc biệt là ngành quản trị du lịch – khách sạn, một trong những cái nôi đào tạo những quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Đại học Stenden – trường Đại học Khoa học và ứng dụng nổi tiếng ở Hà Lan.

Ngành quản trị du lịch – khách sạn ở Hà Lan

Ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Đại học Stenden

Ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Đại học Stenden

Quốc gia nổi tiếng với hoa tulip và những công trình kiến trúc đặc sắc
Quốc gia nổi tiếng với hoa tulip và những công trình kiến trúc đặc sắc

Ngành ngành quản trị du lịch – khách sạn chiếm 69% GDP và số lượng khách du lịch đến Hà lan tham quan mỗi năm lớn nhất châu Âu (Theo UNWTO). Bên cạnh đó, các trường đào tạo theo mô hình học đi đôi với hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức và được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.

Được biết, với mức học phí và sinh hoạt phí vừa phải cùng nhiều chương trình học bổng giá trị, đất nước Hà Lan được thế giới công nhận là đất nước có chất lượng giáo dục cao về tính thực tế và ứng dụng khi có 13 trường đại học nằm trong top 200 của bảng xếp hạng Times Higher Education Rankings 2016 – Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2016 của tạp chí Times Higher Education.

Ngành quản trị du lịch – khách sạn ở Hà Lan tập trung chủ yếu ở nhóm trường đại học khoa học ứng dụng với mô hình khách sạn phục vụ cho sinh viên vừa học vừa thực tập ngay từ khi bắt đầu khóa học. Chính vì thế, sinh viên khi tốt nghiệp đã được trang bị vốn kiến thức, kĩ năng đúng theo mô hình chuẩn châu Âu và thực hành ngay tại môi trường Hà Lan.

Ngoài ra, các trường Đại học ở Hà Lan cũng có sự phân biệt khá rõ giữa hai chuyên ngành ngành quản trị du lịch – khách sạn chính vì thế, chương trình cũng chuyên sâu và nâng cao hơn, cơ hội thực tập vì thế cũng tăng lên. Không chỉ đào tạo cử nhân, nhiều trường tại Hà Lan còn có chương trình thạc sĩ về du lịch – khách sạn với nhiều nhóm ngành nghiên cứu như kết hợp quản trị du lịch và môi trường, quản trị khách sạn quốc tế…

Du học ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Đại học Stenden

Tại Hà Lan, sinh viên không những được học tập những chương trình chất lượng mà còn có cơ hội tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề sôi động, đặc biệt ở những thành phố nổi tiếng như Amsterdam, Rotterdam, Leeuwarden,…để có sự hình dung rõ ràng nhất về công việc của bản thân trong tương lai. Hà Lan có nhiều ngôi trường nổi tiếng về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi bật là Đại học Khoa học và Ứng dụng Stenden. Hiện Stenden chiếm giữ vị trí số 1 Xứ sở hoa tulip về đào tạo ngành công nghiệp không khói, mang đến cho sinh viên tấm vé đến với vị trí công việc yêu thích tại bất kì đâu tren thế giới.

Tọa lạc tại miền Bắc Hà Lan, Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Stenden hiện đang là trường đại học hàng đầu Hà Lan về chất lượng giảng dạy ngành quản trị du lịch – khách sạn. Với 3 khu học xá quy mô lớn và hiện đại là Leeuwarden, Mepple và Emmen cùng 4 khu học xá khác tại nước ngoài là Nam Phi, Thái Lan, Bali và Qatar.

Ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành du lịch – khách sạn tại Hà Lan
Ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành du lịch – khách sạn tại Hà Lan
Hợp tác với hàng trăm nhà hàng, khách sạn trên toàn thế giới
Hợp tác với hàng trăm nhà hàng, khách sạn trên toàn thế giới
Cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng ngay sau học xong
Cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng ngay sau học xong

Những lý do nên du học ngành quản trị du lịch – khách sạn tại đây

+ Stenden UAS mang đến cho sinh viên một môi trường học tập mơ ước bởi trường sở hữu khách sạn 4 sao đang hoạt động với 28 phòng tiêu chuẩn cấp cao, 1 quầy bar hiện đại, 3 nhà hàng hạng sang, và các phòng hội nghị hoành tráng với sức chứa lên đến hơn 5.300 người.

+ Stenden UAS có mối liên kết rất mạnh với InterContinental Hotels Group (IHG) – tổ chức hiện sở hữu và điều hành hơn 5.000 nhà hàng, khách sạn tại trên 100 quốc gia trên thế giới, mở rộng cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp.

+ Sinh viên có cơ hội đi thực tập lãnh lương (pay-internship) tại nhiều nước châu Âu và Mỹ, Canada, Úc. Nhà trường có khách sạn 4 sao với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại dành cho SV thực tập. Học tại STENDEN, SV có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn đa quốc gia như: KLM Dutch Airlines, Phillips, ING Group, Unilever, Akzo Nobel, TomTom, Ikea, Heineken…

+ Sinh viên Stenden sẽ có cơ hội được thực tập và trải nghiệm công việc tại một trong các tập đoàn Du lịch – Khách sạn đẳng cấp trên thế giới.

+ Trường không những được kiểm định bởi chính phủ mà còn được công nhận và liên thông đào tạo với ĐH London Metropolitan (Anh) và các trường châu Âu khác.

+ ĐH Khoa học và Ứng dụng Stenden có đến 96% sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm được việc làm chỉ trong vòng 3 tháng. Nhà trường có khách sạn Stenden 4* nằm ngay trong khuôn viên.

Ở Stenden, ngành học này luôn được chú trọng đào tạo với chương trình kết hợp giữa lý thuyết lẫn thực tiễn. Sinh viên được thực tập tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn 5 sao và các công ty du lịch, khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm. Có lẽ cũng bởi vì ngành Quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam đang có nhiều khởi sắc mà số lượng sinh viên tìm kiếm chương trình học liên quan tại Steden đang ngày một tăng cao!

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc