Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủCâu Chuyện Du HọcLời thú tội hay ho nhất - Cuộc thi ấn tượng

Lời thú tội hay ho nhất – Cuộc thi ấn tượng

Thể lệ cuộc thi

1. Điền vào chỗ trống bằng tiếng Anh “If I were late for the final exam, I would tell the examiner that…” với câu trả lời không quá 50 từ.

2. Viết câu trả lời của bạn vào ô bình luận (comment) dưới bài viết này

3. Câu trả lời có các từ ngữ thiếu văn hóa và nội dung không lành mạnh sẽ bị loại và bị xóa

4. Bạn có thể có nhiều câu trả lời, mỗi câu trả lời hoàn chỉnh được tính là 1 phiếu may mắn

13 người may mắn được Hotcourses Việt Nam bốc thăm sẽ giành được các phần thưởng khác nhau. Người có câu trả lời thông minh/sáng tạo/hài hước/”hay ho” nhất và người có câu trả lời được nhiều LIKE nhất sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt. Người giành được 2 phần thưởng sẽ chỉ được nhận 1 phần thưởng và là phần thưởng có giá trị cao nhất.

Chúng tôi khuyến khích bạn mời bạn bè tham gia vì biết đâu bạn của bạn trúng giải sẽ mời bạn “hưởng ké” thì sao ^_____^.

Giải thưởng

Tổng cộng có 10 giải thưởng. Các giải thưởng bao gồm:

  • 8 phần thưởng rút thăm may mắn là 8 phiếu ăn hàng trị giá 250.000 VND
  • 2 phần thưởng đặc biệt là 2 phiếu ăn hàng trị giá 500.000 VND (giành cho người có nhiều “LIKE” nhất và có câu trả lời hay ho nhất), hạn sử dụng lên tới 4 tháng
  • Thêm vào đó, mỗi người may mắn thắng cuộc còn được tặng thêm 1 trong 10 tài khoản game trực tuyến để giải trí hoặc làm quà tặng cho bạn bè: 5 tài khoản chơi cờ vua trực tuyến trong vòng 1 tháng trị giá $7/tài khoản và 5 tài khoản chơi cờ vua trực tuyến trong vòng 6 tháng trị giá $29/tài khoản trên trang web www.covua-vn.com được phát triển bởi PJE Promotion Jeux d’Esprit. Bạn có thể lựa chọn đọ cờ với hơn 2000 người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới ở bất kì thời điểm nào trong ngày. Bạn có thể tham khảo thêm về ích lợi của cờ vua và thông tin về PJE tại bài viết “Thành tích học tập thể hiện qua phong độ đánh cờ”)

Điều lệ tham gia

Chỉ những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể tham dự. Phần thưởng chỉ có thể sử dụng được tại Việt Nam.

Cuộc thi này chính thức bắt đầu ngày 13/08/2012 và kết thúc ngày 27/08/2012

Còn chần chừ gì nữa, What is your best excuse?

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc