Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDu học thế giớiVì sao bạn nên đi du lịch Hà Lan?

Vì sao bạn nên đi du lịch Hà Lan?

Du học Hà Lan hiện nay đang được biết tới với rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Không chỉ mang tới cho các bạn sinh viên môi trường đào tạo chất lượng mà cũng với đó là những suất học bổng giá trị và những hỗ trợ tuyệt vời. Và sau đây chính là những lý do khiến bạn nên du học Hà Lan ngay lúc này.

Vi sao ban nen di du lich Ha Lan

Du học Hàn Lan – Sức hút mạnh mẽ cho những sinh viên tài giỏi

Theo dõi trên bảng xếp hạng và đánh giá của tổ chức Times Higher Education, chúng ta có thể thấy, Hà Lan hiện đứng thứ 3 thế giới về chất lượng giáo dục. Trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới và 100 trường đại học hàng đầu châu Âu hiện nay có 12 trường tới từ Hà Lan. Những con số ấn tượng đó đã khẳng định chất lượng giáo dục của xứ sở cối xay gió này.

Các chương trình đào tạo tại Hà Lan được xây dựng dựa trên phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, đề cao tính sáng tạo và khuyến khích việc phát triển tư duy thực tiễn cho sinh viên.

Cùng với đó, hệ thống giáo dục bậc đại học được phân chia rất rõ ràng thành hệ thống các trường đại học nghiên cứu và hệ thống các trường đại học khoa học ứng dụng giúp sinh viên xác định được hướng đi rõ ràng và cụ thể.

Cơ hội nhận học bổng du học Hà Lan hấp dẫn

Hiện nay cơ hội nhận học bổng du học Hà Lan được nhận định là cao nhất trong các nước. Điều này có được nhờ chính sách hỗ trợ tài chính tuyệt vời từ chính phủ. Chính vì vậy, sinh viên không mấy khó khăn để tìm kiếm và chinh phục các suất học bổng du học Hà Lan với giá trị từ 30% đến 100%.

Những chương trình học bổng Hà Lan hot nhất hiện nay có thể kể tới đó là:

  • Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS). Đây là chương trình hộc bổng kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 19 trường đại học tại Hà Lan. Tổng trị giá học bổng cho toàn chương trình lên đến hơn 550,000 euro. Ngân sách này sẽ được phân phối cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo chuyên ngành và trường đại học mà các bạn lựa chọn.
  • Học bổng du học Hà Lan – Holland Scholarship. Đây là chương trình học bổng do Bộ Giáo dục – Văn hóa và Khoa học Hà Lan kết hợp cùng 48 trường đại học Hà Lan cung cấp. Các bạn sẽ có cơ hội nhận suất học bổng trị giá lên tới 5.000 euro ngay trong năm học đầu tiên. Quả là tuyệt vời phải không nào?

Ngoài ra các trường đại học tại Hà Lan cũng như các tổ chức giáo dục cũng có những chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn khác. Chính điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hà Lan ngay lúc này.

Du học Hà Lan có mức chi phí thấp nhất châu Âu

So về chất lượng giáo dục, Hà Lan hoàn toàn không thua kém bất cứ “cường quốc” giáo dục nào như Anh, Mỹ hay Úc. Tuy nhiên nhờ có chính sách hỗ trợ tài chính từ Chính phủ, cho nên mức chi phí du học Hà Lan các bạn phải bỏ ra so với chất lượng giáo dục quả là chẳng đáng là bao.

Hiện nay, sinh viên du học Hà Lan sẽ chỉ mất khoảng 6.000 euro (tương đương 150 triệu đồng) tiền học phí mỗi năm. Mức sinh hoạt phí cũng chỉ rơi vào khoảng 800 euro mỗi tháng. So với chi phí du học các quốc gia khác thì đây hoàn toàn mức hợp lý phải không nào?

♯♯Chỉ cần 3 lý do trên thôi chắc chắn cũng đã đủ để thuyết phục bạn du học Hà Lan ngay lúc này. Điều quan trọng là lựa chọn của bạn ra sao mà thôi.

Lượt xem : 35
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc