Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDụng cụ - thiết bị điệnMáy khoan rút lõi bê tông Ken sửa lỗi thường gặp khi...

Máy khoan rút lõi bê tông Ken sửa lỗi thường gặp khi dùng

Việc chúng ta sử dụng máy khoan rút lõi bê tông Ken không đúng cách hoặc làm việc quá nhiều nó có thể gặp phải sự cố. Để đảm bảo cho máy có thể hoạt động lại bình thường thì chúng ta phải tìm hiểu được nguyên nhân cũng như đưa ra hướng khắc phục hợp lý. 

Một vài loại cơ bản khi sử dụng máy khoan rút lõi bê tông ken sẽ được chúng tôi chia sẻ để giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan. Cũng như đưa ra một vài hướng giải quyết cơ bản để giúp cho bạn có thể khắc phục được sự cố và tiếp tục hoạt động.

May khoan rut be tong va phu kien di kem
Máy khoan rút lõi bê tông và phụ kiện đi kèm

Cách khắc phục những loại cơ bản khi sử dụng máy khoan rút lõi bê tông Ken

Mũi khoan bị vỡ

Dù máy khoan rút lõi bê tông là một trong những thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên khi chúng ta thực hiện công việc khoan thì mũi khoan vẫn bị vỡ. Điều này là do tác động lực quá mạnh và vật liệu khoan khá cứng.

Mũi khoan rút lõi xuống chậm

Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy khoan. Tình trạng mũi khoan xuống chậm sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Và nó sẽ làm cho tiến độ công việc của chúng ta bị chậm lại.

Mũi khoan bị bào mòn

Ngoài ra khi chúng ta sử dụng thì mũi khoan vẫn có hiện tượng bị bào mòn. 

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi dùng máy khoan rút lõi bê tông Ken

Làm sạch mũi khoan

Bạn nên tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ mũi khoan bằng cách khoan chúng vào thanh mài. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ mày để làm sạch. Trong quá trình chúng ta làm sạch cần quan sát kỹ không kể những mảnh vụn vật liệu mắc kẹt trong máy.

Tăng chất làm mát cho mũi khoan

Để giảm được nhiệt độ làm việc của mũi khoan thì chúng ta nên bổ sung chất làm mát. Điều này sẽ giúp cho mũi khoan giảm sức nóng và làm việc hiệu quả hơn. Và nó cũng tránh tình trạng vỡ hay bị bào mòn nhanh chóng.

Giảm áp lực đặt trên khoan

Một trong những cách để chúng ta giảm áp lực trên khoan đó là thử áp lực tối thiểu. Chúng ta nên áp dụng áp lực diềm. Điều này có nghĩa là chúng ta khoáng xuống 30 giây thì để chất làm mát thâm nhập sâu hơn vào trong vật liệu khoan. Thực hiện đến khi hoàn thành công việc và cần thật sự cẩn thận.

May khoan rut loi be tong nen kiem tra truoc khi dung
Máy khoan rút lõi bê tông nên kiểm tra trước khi dùng

Kiểm tra máy rút lõi cẩn thận

Trước khi chúng ta sử dụng máy khoan rút lõi bê tông ken thì cần kiểm tra máy khoan. Đây là một trong những cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng có thể thực hiện được công việc.

Kiểm tra độ lệch tâm của máy khoan

Thông thường thì các dòng máy khoan nên có độ lệch tâm khoảng 0,005. Điều này có nghĩa là mũi khoan hợp với phương thẳng đứng một góc càng nhỏ càng tốt. Trong trường hợp chúng ta quan sát nếu như lúc này là quá nhiều thì nên kiểm tra mũi khoan.

Kiểm tra bằng cách tháo mũi khoan ra khỏi máy và làm sạch phần ren. Tháo các phụ kiện rồi sử dụng máy đo để kiểm tra độ lệch và điều chỉnh. Chúng ta nên điều chỉnh độ lệch cho phép để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình khoan. 

Với những thông tin chia sẻ về một vài lỗi cơ bản và cách khắc phục khi sử dụng máy khoan rút lõi bê tông. Hi vọng bạn đọc sẽ biết cách phát hiện và khắc phục nhanh chóng để không làm chậm tiến độ công việc. Và quan trọng hơn hết là chúng ta nên lựa chọn các dòng máy khoan rút lõi bê tông chính hãng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như mọi người xung quanh.

Nên mua máy khoan rút lõi bê tông Ken ở đâu?

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp các dòng máy khoan rút lõi bê tông của thương hiệu ken là một trong những vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một trong những sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi trội và phát huy được công năng trong môi trường sử dụng thực tế tốt. Do đó để mua được hàng chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín 

May khoan rut loi be tong co cong suat lon
Máy khoan rút lõi bê tông có công suất lớn

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken. Đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hỗ trợ tư vấn chuyên môn và có chế độ bảo hành đối với các dòng máy khoan rút lõi bê tông. 

Cam kết chất lượng cũng như giá thành của các dòng máy khoan là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ để được cung cấp thêm thông tin về sản phẩm máy khoan rút lõi bê tông vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc