Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDụng cụ - thiết bị điệnBán máy cắt nhôm Makita và tư vấn các loại đĩa cắt

Bán máy cắt nhôm Makita và tư vấn các loại đĩa cắt

Máy cắt đa năng hiện nay là một trong những dòng máy cắt có thể sử dụng với rất nhiều loại đĩa cắt khác nhau. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn vì nó có thể giúp họ thực hiện nhiều công việc khác nhau.

Các loại đĩa cắt và công dụng của nó, cũng như giới thiệu đến bạn đọc đơn vị bán máy cắt nhôm Makita đa năng là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Các loại đĩa cắt phổ biến sử dụng cho máy cắt nhôm Makita đa năng

Hiện nay các loại đĩa cắt sử dụng cho máy cắt có rất nhiều loại. Tùy thuộc vào tính chất của công việc mà chúng ta có thể lựa chọn các loại đĩa khác nhau. Trên thị trường hiện nay có bốn loại đĩa cắt phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Đĩa đá cắt đá mài

máy cắt nhôm Makita
Đĩa đá cắt đá mài sử dụng để cắt và mài

Đĩa đá cắt đá mài mâm rời là một trong những loại đĩa mà chúng ta có thể sử dụng vào máy cắt với tác dụng là cắt hoặc mài nhẵn các vật liệu. Đây là một trong những loại đĩa khá phổ biến được làm từ chất liệu nhôm oxit cao cấp.

Thông thường thì loại đĩa này được sử dụng cho những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao và kết quả tốt. Đặc biệt là các sản phẩm đĩa cắt chất lượng cao có thể giúp cho bạn đảm bảo được tính chính xác của công việc.

  • Đĩa đá cắt: Đây là một trong những loại đĩa được thiết kế để giúp cho chúng ta có thể cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, inox hoặc gỗ. 
  • Đĩa đá mài: Đây là một trong những loại đĩa dùng để mài nhẵn bề mặt của vật liệu.
  • Đĩa đá cắt mài phối hợp: Đây là một trong những loại đĩa mà chúng ta có thể sử dụng để cắt và mài vật liệu.

Đĩa chà nhám

Là một trong những dòng đĩa mà chúng ta có thể sử dụng để chà nhám hoặc làm mịn bề mặt của vật liệu. Thông thường thì để chà nhám được làm từ chất liệu hạt mài oxit nhôm bán giòn với kết dính hoàn toàn bằng lớp keo tổng hợp. Với lớp nền của đĩa được làm từ sợi lưu hóa do đó nó có tính ổn định rất cao và có thể cho được kết quả vô cùng tốt.

  • Đĩa nhám xếp: dòng đĩa này là kết hợp của nhiều loại đĩa nhám chồng lên nhau để mang lại một sức công phá mạnh mẽ trên bề mặt của vật liệu. Thông thường thì người ta sử dụng loại điểm này để xử lý mối hàn hoặc mài thô bề mặt của vật liệu.
  • Đĩa nhám: một trong những dòng đĩa dùng để mài nhẵn bề mặt trước khi hàn hoặc làm nhẵn bề mặt sau khi hoàn thiện.
dia cha nham de cha nham be mat vat lieu
Đĩa chà nhám để chà nhám bề mặt vật liệu

Đĩa cắt kim cương

Dòng đĩa cắt kim cương được thiết kế mảnh theo công nghệ đặc biệt để bề mặt của đĩa được sắp xếp giống như các hạt kim cương. Giúp cho chúng ta có thể đảm bảo được quá trình hoạt động với tốc độ cao và những đường cắt rất nhanh. Thông thường thì người ta sử dụng loại đĩa này để cắt các loại vật liệu xây dựng như bê tông, đá, gạch…

Đĩa lưỡi cưa

Đĩa lưỡi cưa cũng có nhiều loại để sử dụng cho các loại vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ hoặc thép. Đây là một trong những loại đĩa mà chúng ta rất dễ dàng để có thể nhận biết vì nó có các viền răng cưa xung quanh đĩa. Tùy theo vật liệu mà chúng ta sử dụng để cắt mà đĩa lưỡi cưa sẽ chia ra làm để lưỡi cưa gỗ, lưỡi cưa đa năng hoặc để lưỡi cưa thép.

dia luoi cua co nhieu dang khac nhau
Đĩa lưỡi cưa có nhiều dạng khác nhau

Ở đâu bán máy cắt nhôm Makita chất lượng? 

Với những thông tin chia sẻ về các loại đĩa cưa bán phổ biến trên thị trường hiện nay hy vọng bạn đọc có phải tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.  Thông thường thì để thay thế các loại đĩa cưa đa dụng người ta thường mua các dòng máy cắt nhôm Makita đa năng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy cắt đa năng thì nên liên hệ với đơn vị bán máy cắt nhôm Makita uy tín.

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Không chỉ đảm bảo sản phẩm cung cấp là hàng chính hãng mà chúng tôi còn có chế độ bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

mua may cat nhom Makita
Máy cắt nhôm mua tại đại lý Makita

Khi quý khách hàng mua các sản phẩm máy cắt nhôm Makita của chúng tôi sẽ được hỗ  trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu như phát sinh bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất. Cam kết giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường đồng thời hỗ trợ tư vấn chuyên môn để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được các dòng máy cắt phù hợp. Gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006 để được hỗ trợ tìm hiểu thêm các dòng máy cắt nổi bật của thương hiệu Makita 

 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc