Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDụng cụ - thiết bị điệnMáy khoan bằng pin mua hàng Trung Quốc có rủi ro gì...

Máy khoan bằng pin mua hàng Trung Quốc có rủi ro gì không?

Máy khoan là một trong những công cụ dụng cụ cần thiết cho mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất các dòng máy khoan với công suất khác nhau. Bên cạnh các dòng máy khoan nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới thì cũng có một dòng máy khoan của Trung Quốc.

Máy khoan bằng pin thông thường của Trung Quốc có giá cực kỳ rẻ. Tuy nhiên vấn đề này được rất nhiều khách hàng quan tâm vì không biết hàng rẻ có chất lượng hay không? Và khi chúng ta mua các sản phẩm máy khoan này có gặp rủi ro gì hay không? Để giải đáp thắc mắc của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến vấn đề này.

May khoan makita co nguon goc xuat xu ro rang
Máy khoan Makita có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Máy khoan bằng pin mua hàng Trung Quốc có rủi ro gì hay không?

Nếu như chúng ta lựa chọn các dòng máy khoan sử dụng pin nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thì vấn đề này cực kỳ nghiêm trọng và nó có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến người dùng. Mặc dù ưu điểm của các dòng máy khoan này đó là giá thành rẻ, nhưng độ bền và độ an toàn dành cho người sử dụng còn phải xem xét lại. 

Không đảm bảo an toàn cho người dùng 

Khi chúng ta mua các dòng máy khoan nhập khẩu từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ rất gây hại cho người dùng. Các sản phẩm này có thể là hàng thanh lý cũng có thể phải là những hàng làm giả. Chính vì lý do đó độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm không được kiểm tra kỹ càng. Và những dòng máy khoan này nhập khẩu vào thị trường Việt Nam chủ yếu là theo đường tiểu ngạch. Nên nó sẽ không được bất kỳ cơ quan nào kiểm tra hoặc có một giấy tờ nào chứng minh về độ an toàn cho người dùng.

Máy khoan là một trong những dòng công cụ dụng cụ. Và khi sử dụng nó thì chúng ta phải đảm bảo an toàn nếu không nó sẽ gây hại cho người dùng. Đặc biệt nếu như chúng ta sử dụng một dòng máy khoan không được kiểm định chất lượng thì rủi ro tai nạn có thể gia tăng. Sự không đồng bộ của các linh kiện bên trong sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến công suất và khả năng hoạt động của máy.

Lãng phí tiền bạc 

Các dòng máy khoan bằng pin nhập khẩu không được kiểm định về chất lượng rất dễ dàng bị hư hỏng. Điều này làm cho chúng ta phải tốn rất nhiều chi phí để có thể sửa chữa và sử dụng. Ngoài ra một số linh kiện nhập khẩu từ Trung Quốc không có bán phổ biến tại thị trường Việt Nam. Đôi lúc sự hư hỏng của các dòng máy khoan này không thể sửa chữa được. 

Và để có thể tiếp tục công việc bắt buộc người dùng phải tốn thêm chi phí để mua các sản phẩm máy khoan khác. Đây là một trong những cách tính giá thành non, Thay vì tiết kiệm chi phí mà chúng ta phải bỏ ra thêm nhiều khoản chi phí khác để mua một dòng máy khoan sử dụng được. 

May khoan makita giup khach hang tiet kiem chi phi
Máy khoan Makita giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Không có chế độ bảo hành 

Thông thường thì các dòng máy khoan sử dụng pin bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ không có chế độ bảo hành. Và khi nó đập bất kỳ sự cố nào không ảnh hưởng được thì người chịu thiệt nhất vẫn là người tiêu dùng. Tất cả chi phí sửa chữa hoặc thay mới máy khoan đều do người tiêu dùng chi trả. 

Đây chính là một trong những vấn đề thiệt hại lớn đối với khách hàng khi mua các sản phẩm máy khoan có nguồn gốc từ Trung Quốc không rõ xuất xứ. Do đó khi chúng ta có nhu cầu tìm mua các dòng máy khoan thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu. Mặc dù giá thành nó có thể mắc hơn rất nhiều so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng bù lại độ bền và thời gian sử dụng của dầu máy khoan này rất lâu giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí. 

Máy khoan bằng pin nên mua của thương hiệu nào?

Có rất nhiều thương hiệu cung cấp các dòng máy khoan sử dụng pin mà quý khách hàng có thể tham khảo. Makita cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các dòng máy khoan chất lượng cao. Ưu điểm nổi bật của thương hiệu máy khoan Makita đó là nó có độ bền và khả năng hoạt động bền bỉ. 

May khoan makita chinh hang mua tai dai ly
Máy khoan Makita chính hãng mua tại đại lý

Ngoài ra để mua được các dòng máy khoan Makita chính hãng thì bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm của thương hiệu Makita chính hãng. Hỗ trợ tư vấn chuyên môn để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các dòng máy khoan phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006. để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc