Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủCâu Chuyện Du HọcSan Duong Adams - cô giáo được nhiều người ngưỡng mộ

San Duong Adams – cô giáo được nhiều người ngưỡng mộ

Cô giáo San Adams sinh năm 1988 tại Hà Nội, đến năm 17 tuổi thì sang Anh du học A-levels tại Manchester. Cô hoàn thành bằng cử nhân tại trường đại học Buckingham và tiếp tục theo học Thạc Sỹ ngành Ngôn Ngữ Học va Giảng Dạy Tiếng Anh cho Người nước ngoài (Applied Linguistics and TESOL) tại trường đại học Newcastle.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ và mới chỉ vừa tốt nghiệp cao học năm 2011 nhưng với niềm đam mê dạy học, cô giáo San đã có rất nhiều kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh cho học sinh Việt Nam và nước ngoài trong quá trình học tập và nghiên cứu cũng như tranh thủ thời gian rảnh rỗi để dạy học và giúp truyền đạt những hiểu biết về ngôn ngữ. Năm 2007, trong thời gian về Việt Nam nghỉ hè, cô giáo đã được mời giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ ACET rất có uy tín tại Hà Nội.

 

Hiện nay, cô giáo San đang sinh sống và làm việc tại Newcastle với vai trò là giảng viên Tiếng Anh và trưởng khoa Anh Văn cua Công ty Tư vấn Giáo Dục Quốc Tế (IEC). Công việc chính là giảng dạy Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS cho học sinh quốc tế ở Anh Quốc.

Đặc biệt hơn, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, ước mơ truyền đạt những hiểu biết về ngôn ngữ và tình yêu với nghề giáo, cô giáo San đã lập ra trang Facebook mang tên ‘Virtual English lessons with San Adams’ với mục đích chia sẻ kinh nghiêm học tiếng Anh, giải đáp câu hỏi về tiếng Anh và tư vấn du học Anh Quốc cho tất cả mọi người.

 

2005 –2007 A levels Manchester College of Arts and Technology
2007 –2009 BA (hons) in English Studies for Teaching University of Buckingham
2010 Qualified Teaching Status (CELTA) The International House
2010 – 2011 MA in Applied Linguistics and TESOL University of Newcastle

 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc