Home Kinh nghiệm du học Du học Châu Úc Chàng sinh viên Y khoa Trần Đặng Đình Áng được vinh danh hai lần du học Úc

Chàng sinh viên Y khoa Trần Đặng Đình Áng được vinh danh hai lần du học Úc

0
Chàng sinh viên Y khoa Trần Đặng Đình Áng được vinh danh hai lần du học Úc

Trần Đặng Đình Áng là một trong những gương mặt điển hình của cộng đồng sinh viên Việt Nam du học Úc. Với thành tích đạt trung bình từ 95% trở lên điểm số các bài thi và những đóng góp tích cực của mình, mới đây Đình Áng đã nhận được bằng khen từ Thống đốc bang New South Wales cùng phần thưởng trị giá 1.000 AUD.

Trần Đặng Đình Áng nhận bằng khen từ Thống đốc bang New South Wales, Australia vì những thành tích nổi trội.». Chàng trai trẻ hai lần được vinh danh khi du học Úc

Không chỉ có một lần mà Trần Đặng Đình Áng có tới hai lần được vinh danh trong quá trình du học Úc vì những thành tích học tập đáng nể của mình.

Năm 2012, khi còn là học sinh của trường trung học Sydney Secondary College Blackwattle Bay Senior Campus, với thành tích đạt 99,45 điểm ATAR, lần đầu tiên Áng đã được vinh danh và nhận bằng khen do Sở Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales trao tặng và phần thưởng 1.000 AUD.

Mới đây vào đầu năm 2017, Áng tiếp tục nhận bằng khen từ Toàn quyền của bang New South Wales cùng phần thưởng trị giá 1.000 AUD khi sở hữu kết quả các bài thi đạt trung bình từ 95% trong quá trình học tập tại khoa Y và Giải phẫu tại trường Đại học New South Wales.

Như vậy có thể thấy anh chàng này luôn giữ vững phong độ “đỉnh cao” của mình trong suốt quá trình du học Úc dù ở bậc học nào đi chăng nữa.

Chàng Sinh Viên Y Khoa – Trần Đặng Đình Áng.

». Tài năng không chỉ từ điểm số

Không phải bỗng dung Đình Áng trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu được vinh danh tại bang New South Wales. Bởi bên cạnh thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Áng còn sở hữu những thành tích và đóng góp tích cực có giá trị cho trường học và cộng đồng sinh viên quốc tế.

Không chỉ là một tấm gương học giỏi, anh chàng còn là một sinh viên năng động và thành công trong quá trình du học Úc. Chàng trai 9X của chúng ta hiện là Chủ tịch hội sinh viên Y khoa ngành Tim Mạch tại Đại học New South Wales. Đây là ngôi trường nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Áng còn là một thành viên tích cực trong các hoạt động xã hội khác như tham gia gây quỹ từ thiện, góp sức trong các hoạt động cộng đồng, …

Chang sinh vien Y khoa Tran Dang Dinh Ang duoc vinh danh hai lan du hoc Uc2
Không chỉ riêng Đình Áng, trong nhiều năm liền học sinh Việt Nam luôn có mặt và đạt thành tích cao trong các giải thưởng dành cho học sinh quốc tế xuất sắc.

Không chỉ riêng Đình Áng mà còn khá nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam khác cũng gặt hái được thành tích đáng nể và được vinh danh trong quá trình học tập tại xứ sở chuột túi. Đó là niềm tự hào không chỉ của riêng các bạn mà còn là vinh dự chung của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Úc và trên toàn thế giới.

乂 Chúc cho các bạn trẻ Việt Nam của chúng ta sẽ ngày một thành công hơn nữa trên con đường ước mơ của mình!

Lượt xem : 74

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here