Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDu học Việt NamTriển lãm giáo dục GEF 3/2018: Thông tin chính thống từ 10...

Triển lãm giáo dục GEF 3/2018: Thông tin chính thống từ 10 nền giáo dục

Tháng 03 này, GEF (Global Education Fairs) – thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín đến từ Vương quốc Anh sẽ trở lại sau 5 lần tổ chức thành công tại Việt Nam. Không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của loại hình triển lãm đa dạng, GEF tháng 03/2018 còn mang đến những hiểu biết chuyên sâu hơn về du học từ đại diện của hơn 10 điểm đến du học nổi bật cùng những nguồn thông tin chính thống, an toàn.

Điểm hẹn của cơ quan quảng bá du học các nước

Ở sự kiện lần thứ 6 này, GEF tiếp tục đồng hành cùng các đối tác quốc tế uy tín đến từ Đại sứ quán và cơ quan giáo dục của chính phủ các nước Pháp, Mỹ, Canada, New Zealand, Ireland và cả đại diện đến từ những điểm đến du học phổ biến gần đây từ các quốc gia láng giềng như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia.

Đặc biệt, sự kiện năm nay sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các chương trình đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật từ những ngôi trường tên tuổi đặt tại London, Milan, Paris, Bordeaux, Bangkok, Dubai… Năm nay, hai cơ sở đào tạo xuất sắc của Pháp là Trường Kinh doanh Rennes và Trường Kinh doanh Audencia sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về du học Pháp bằng tiếng Anh, du học chương trình MBA ở những ngôi trường nằm trong nhóm 1% các trường được trao cả ba chứng nhận danh giá là EQUIS, AMBA và AACSB của thế giới.

Những bạn có nhu cầu du học bậc trung học phổ thông tại Bắc Mỹ sẽ có cơ hội trò chuyện với giám đốc tuyển sinh của 2 trường trung học lớn là South Hills Academy (Mỹ) và Sooke School District (Canada).

Bên cạnh đó, thông tin về các chương trình trao đổi ngắn hạn cho sinh viên quốc tế, những con đường rút ngắn thời gian du học, lợi ích của các dịch vụ hỗ trợ và hướng nghiệp cho sinh viên (Student Service) hay chia sẻ “Du học – Hành trình một mình không cô đơn” từ góc nhìn người thật việc thật của chính các du học sinh sẽ được chia sẻ cặn kẽ qua các buổi nói chuyện chuyên đề.

Những cuộc chuyện trò không-thể-bỏ-lỡ

Nổi bật trong số đó là chuỗi hội thảo năm nay là “Du học Pháp: Hay-Bổ-Rẻ” của Campus France, “Lập kế hoạch tài chính khi đi du học Mỹ” của EducationUSA, hay hội thảo về visa du học của Tổng lãnh sự quán Canada cùng nhiều nội dung đáng chú ý khác.

Năm nay, triển lãm GEF xuân 2018 sẽ được tổ chức tại hai thành phố:

  • Hà Nội: 16/03/2018 (2:30 – 6:00pm) tại Pullman Hotel

  • Thành phố Hồ Chí Minh: 17 & 18/03/2018 (2:30 – 6:00pm) tại Sheraton Hotel

Để tham gia triển lãm, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Đăng ký tham gia sự kiện trực tiếp thông qua cổng thông tin chính thức: www.globaleducationfairs.net
  2. Lưu mã vạch tham gia sự kiện được gửi vào email bằng ảnh chụp hoặc bản in
  3. Ghi danh mã vạch với hệ thống quản lý dữ liệu thông minh của ban tổ chức vào ngày tham gia sự kiện.

Đôi nét về triển lãm GEF và nhà tổ chức BMI

Global Education Fairs – GEF là thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín đã đi qua 15 quốc gia trên thế giới. GEF tự hào là sự kiện giáo dục huy động được nhiều nguồn lực xã hội và hợp tác cùng các đơn vị giáo dục chính thống là đại sứ quán và đơn vị giáo dục trực thuộc của các chính phủ.

Sự kiện triển lãm du học GEF được tổ chức bởi BMI – nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới với 30 năm hoạt động toàn cầu. Mỗi năm, BMI tổ chức hơn 60 triển lãm du học và hội thảo giáo dục chất lượng cao ở hơn 17 quốc gia. Bên cạnh đó, BMI còn tham gia với tư cách khách mời diễn thuyết về tuyển sinh quốc tế ở nhiều hội nghị giáo dục quốc tế như NAFSA, là đối tác của UNICEF tại Brazil, và tự hào là nhà tổ chức triển lãm du học cho Liên minh Châu Âu tại Brazil, Colombia và Chile.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc