Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủTin tổng hợpKhách ném chai nước ra đường, tài xế taxi “ném” luôn khách...

Khách ném chai nước ra đường, tài xế taxi “ném” luôn khách ra khỏi xe

Một tài xế taxi ở Nga đã dám đứng lên bảo vệ môi trường theo cách không thể thô bạo hơn: Thẳng tay quẳng khách ra khỏi xe vì tội xả rác.

Mới đây, một tài xế taxi người Nga đã được dân mạng hết lời tung hô vì hành động bảo vệ môi trường của mình. Trong lúc đang chờ tắc đường gần thành phố St. Petersburg, hành khách ngồi ghế sau trên xe anh đã ném một cái vỏ chai ra đường, khiến bác tài nổi đóa và tống cổ luôn thanh niên kia khỏi xe rồi quay đầu đi thẳng.

Toàn bộ khoảnh khắc cục súc này đã được xe đằng sau ghi lại bằng camera hành trình. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, ai ai cũng cho rằng làm vậy là quá “chất”, và rằng thanh niên kia rất xứng đáng với đòn trừng phạt của bác tài.

Khi chiếc taxi đang di chuyển với tốc độ rùa bò thì bất ngờ cửa kính xe được mở ra và ai đó đã quẳng một vỏ chai xuống đường. Gần ngay lập tức xe taxi đã dừng lại, cửa ghế lái bật mở và một bác tài cao lớn bước ra khỏi xe, đi vòng qua phía đuôi taxi rồi nhặt lại mẩu rác bị vứt bừa bãi kia.

Screenshot_3

mo-cua-xe-tai-xe-xin-nhuong-duong
Khi xe taxi đang di chuyển chầm chậm trên đường, ai đó đã cố ý ném vỏ chai ra đất.

Tưởng chừng như sự việc đến đây là kết thúc, và bác tài chắc sẽ chỉ nhắc nhở thân thiện thanh niên vô ý thức kia thôi. Nhưng không! Bác tài xế đã quyết định xử lí theo đúng chất “mafia Nga” – kéo thẳng chàng trai nhỏ thó kia ra khỏi taxi rồi ném luôn xuống đường, hệt như cách cái vỏ chai ấy bị quẳng ra ngoài vậy.

cau-chuyen-o-nga-tai-xe-nem-khach-ra-khoi-xe

Gần như ngay lập tức bác tài đã dừng xe lại, mở cửa ghế lái và đi vòng ra phía đuôi xe, trên đường đi còn không quên giơ tay tỏ ý xin lỗi xe đằng sau nữa chứ!

Screenshot_2

Và sự việc lúc sau thì ai cũng đã rõ, bác tài đã thẳng tay lôi cổ thanh niên vô ý thức kia ra khỏi xe.

Trong khi chàng trai kia còn đang loạng choạng tìm cách đứng dậy, chiếc taxi của bác tài nóng tính đã kịp quay đầu đi thẳng. Chắc hẳn anh chàng đó sẽ không còn cách nào khác ngoài việc…cuốc bộ về nhà mà thôi.

Đáng đời nhé anh chàng “ngứa tay”!

Theo Daily Mail

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc