Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
Trang chủKinh nghiệm du họcDu học Châu Âu“Thành phố cổ” Coventry – Tham quan thành phố với chi phí...

“Thành phố cổ” Coventry – Tham quan thành phố với chi phí du học rẻ nhất tại Anh

Có phải chi phí du học Anh là điều bạn lo lắng nhất cho kế hoạch của mình? Hãy yên tâm rằng sau khi tìm hiểu về Conventry – Top 3 thành phố có chi phí du học Anh rẻ nhất, nỗi lo lắng của bạn sẽ vơi đi rất nhiều. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng New Ocean khám phá thành phố tuyệt vời này?

sinh-vien-du-hoc-anh-lua-chon-nganh-nao
(Có phải chi phí du học Anh là điều bạn lo lắng nhất cho kế hoạch của mình?)

Những điều bạn cần biết về Coventry khi du học Anh

Nếu bạn đang nghĩ rằng chúng tôi sắp giới thiệu với bạn một vùng đất nào đó xa xôi và hiu quạnh lắm thì bạn đã nhầm rồi đó. Coventry là một thành phố lớn và đông đúc tại Anh. Nơi đây cách London khoảng 150 km về phía tây bắc và cách Birmingham khoảng 20 phút đi tàu. Nghe vậy bạn đã đủ yên tâm để tiếp tục khám phá thành phố xinh đẹp này cùng chúng tôi chưa nào?

thanh-pho-co-Coventry-anh-quoc
(Coventry được biết tới với tên gọi là “thành phố cổ” bởi nét kiến trúc cổ đại từ thế kỷ XV)

Coventry được biết tới với tên gọi là “thành phố cổ” bởi nét kiến trúc cổ đại từ thế kỷ XV vẫn còn được lưu lại ở nơi đây rất nhiều. Không chỉ vậy, nhiều công trình hiện đại của Coventry cũng mang trong mình dấu vết “cổ xưa” đó. Những nét kiến trúc cổ kính ấy đậm chất huyền thoại và đã đi sâu vào tiềm thức của người dân thành phố này từ bao đời này. Nghe chừng đây sẽ là một điều thú vị mà chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu nếu có cơ hội tới học tập và sinh sống tại Coventry đó.

Sinh viên du học Anh tại Coventry có thể lựa chọn một trong 2 ngôi trường đại học nổi tiếng đó là Coventry University và University of Warwick. Tuy sự lựa chọn không quá nhiều nhưng chắc chắn, việc học tập ở đây sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chi phí du học Anh tại Coventry 

Mặc dù nằm gần thủ đô và thành phố lớn như Birmingham, nhưng chi phí sinh hoạt khi du học Anh tại Coventry lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều thành phố khác. Ước tính trun bình mỗi tháng các du học sinh ở đây sẽ tốn khoảng 550 bảng Anh cho chi phí thuê nhà, tiền điện nước và Internet.

Du-hoc-Anh-tai-thanh-pho-Coventry

Vừa được sống ở thành phố lớn, vừa được học tập trong môi trường tuyệt vời mà chi phí lại khá nhẹ nhàng thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Cơ hội làm thêm du học Anh tại Coventry

Một điểm vô cùng thú vị và khá quan trọng mà các bạn muốn tìm hiểu đó là cơ hội làm thêm khi du học Anh tại Coventry. Yên tâm rằng bạn hoàn toàn có thể kiếm được việc làm thêm tại nơi đây để trải nghiệm và có thêm thu nhập cho cuộc sống của mình.

sinh-vien-lam-them-ho-tro-tai-chinh-du-hoc-uc
Cơ hội làm thêm du học Anh tại Coventry

Thông thường, sinh viên du học Anh tại Coventry thường làm bán thời gian ở các nhà hàng, cửa hàng thời trang hoặc các tiệm nail của người Việt. Mức lương làm thêm các bạn nhận được khoảng hơn 6 bảng mỗi tiếng. Tùy từng nơi làm việc mà bạn sẽ nhận được mức lương cũng như những offer cho nhân viên khác nhau. Chẳng hạn như những bạn làm việc ở nhà hàng có thể được free đồ ăn hay được giảm giá từ 20% – 25% khi mua hàng tại cửa hàng bán đồ mình làm việc.

Oa toàn những điều thú vị đang chờ đợi! Tại sao bạn không thử một lần tới Coventry và thực hiện giấc mơ du học Anh của mình nhỉ?
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc