Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDụng cụ - thiết bị điệnMua máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay có ưu...

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay có ưu điểm gì?

Máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay có những đặc điểm nổi trội gì? Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng và giá cả hợp lý?

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken đang là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm. Các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có thiết kế gọn nhẹ, mà các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken khá đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. 

Để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những đặc điểm nổi trội của dòng máy khoan này. Cũng như địa chỉ mua máy khoan rút lõi bê tông Ken chính hãng với giá cả hợp lý. Một vài thông tin chia sẻ để giúp cho khách hàng có thể chọn mua được máy khoan rút lõi phù hợp nhất với thực tế sử dụng.

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay có kích thước nhỏ gọn

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay có những lợi ích gì?

Các dòng máy khoan bê tông Ken cầm tay được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt là trọng lượng của các dòng máy này khá nhẹ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. 

Ưu điểm của các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay

  • Do được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên dòng máy này rất dễ dàng để cầm tay và thao tác. Đặc biệt là thiết kế của dòng máy này mang đến tính tiền lại cao cho người dùng trong điều kiện di chuyển.
  • Được thiết kế kèm theo ống dẫn chất mát có thể làm mát mũi khoan trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho chúng ta đảm bảo được độ bền cũng như tránh tình trạng mũi khoan bị quá nóng trong khi làm việc.
  • Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay có một ưu điểm đó là nó giúp cho chúng ta có thể dễ dàng thao tác ở nhiều vị trí làm việc khác nhau. Bất cập vị trí làm việc có điều kiện khó khăn như thế nào thì dòng máy khoan cầm tay này vẫn có thể đáp ứng được.
  • Trọng lượng của các dòng máy khoan cầm tay được thiết kế với khối lượng nhẹ nên rất dễ dàng thao tác. Trong quá trình sử dụng thì không gây cảm giác mỏi tay cũng như giúp cho chúng ta có thể cầm trong một khoảng thời gian dài.
  • Giá thành của các sản phẩm máy khoan bê tông rút lõi cầm tay thường rẻ hơn các dòng máy khoan dạng đứng. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đầu tư một dòng máy khoan với kinh phí phù hợp.

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken dễ sử dụng 

Nhược điểm của các dòng máy khoan rút lõi bê tông cầm tay

  • Đường kính của mũi khoan sử dụng máy khoan rút lõi bê tông cầm tay không lớn bằng các dòng máy khoan dạng đứng. Do đó nếu như bạn yêu cầu một công việc khoan lỗ có kích thước lớn thì dòng máy khoan này không thể đáp ứng được.
  • Công suất của các dòng máy khoan bê tông Ken cầm tay được thiết kế không cao bằng các dòng máy khoan dạng đứng. Do đó nó chỉ thường được sử dụng cho các công việc đơn giản không có tính chuyên dụng cao như các dòng máy khoan dạng đứng.
  • Do không được cố định bàn chân đế nên khi hoạt động máy khoan sẽ tạo ra độ rung nhất định. Độ bền và tuổi thọ của máy sẽ không cao bằng các dòng máy khoan dạng đứng do không được cố định động cơ.
  • Ngoài ra một trong những nhược điểm của các dòng máy khoan bê tông cầm tay đó chính là nó có thể bị lệch tâm khoan. Yêu cầu người thợ sử dụng máy khoan cầm tay phải có kỹ thuật tốt để có thể điều chỉnh được mũi khoan xoay đúng hướng.

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay nên liên hệ với đơn vị nào?

Để đảm bảo mua máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đại lý Makita chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken chính hãng. Cung cấp đa dạng về kiểu dáng và chủng loại của các dòng máy khoan cầm tay để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua.

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken mua tại đại lý Makita

Đảm bảo các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken do chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng 100%. Có chế độ bảo hành và hỗ trợ đổi trả nếu như phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất máy khoan rút lõi. Để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006. 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc