Máy khoan bê tông Makita Trung Quốc chất lượng tốt

Máy khoan bê tông Makita là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Một trong những thương hiệu lâu năm chuyên sản xuất các dòng công cụ dụng cụ để phục vụ cho nhu cầu của con người. 

Máy khoan bê tông Makita hiện nay bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là sản xuất tại Trung Quốc. Điều này có việc khác biệt so với các sản phẩm máy khoan sản xuất tại thị trường Nhật Bản. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm máy khoan chúng tôi xin chia sẻ chi tiết.

May khoan be tong san xuat tai Trung Quoc van la hang nhat
Máy khoan bê tông sản xuất tại Trung Quốc vẫn là hàng Nhật

Máy khoan bê tông Makita sản xuất tại Trung Quốc có nên mua hay không?

Trước khi nói về có nên mua các dòng máy khoan bê tông của thương hiệu Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc hay không? Thì chúng tôi cũng xin chia sẻ một vài thông tin nhầm lẫn mà khách hàng thường hay mắc phải. 

Máy khoan bê tông sản xuất tại thị trường Trung Quốc là sao? 

Điều này có nghĩa là thương hiệu Makita sẽ đặt nhà máy tại Trung Quốc, họ thuê mướn nhân công nội địa để sản xuất. Đây là một trong những phương pháp mà rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới sử dụng để làm giảm giá thành sản phẩm của họ. Không riêng gì thương hiệu Makita mà rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Oppo, apple, Zara…đều có nhà máy đặt tại Trung Quốc. 

*** Điều bạn nên biết

  • Công nghệ cũng như linh kiện mà họ sử dụng để sản xuất ra các dòng máy khoan bê tông đều là hàng của Nhật. Chính vì lý do đó mà khách hàng khi mua các sản phẩm máy khoan sản xuất tại Trung Quốc hoàn toàn vẫn sử dụng hàng Nhật. Điều này có nghĩa là chất lượng của máy khoan cũng như độ bền của nó vẫn được đánh giá cao. 
  • Nhân công sử dụng hoạt động trong các nhà máy vẫn phải tuân theo dây chuyền sản xuất của Nhật. Dưới sự giám sát của rất nhiều chuyên gia và quản lý người Nhật để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau khi sản xuất ra. 
  • Đồng thời họ vẫn có một khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm và máy móc vẫn phải trải qua khâu kiểm định. Điều này đảm bảo tất cả các dòng máy khoan đều có chất lượng tốt đáp ứng theo yêu cầu mà thương hiệu Makita nhắm đến. 

Tại sao máy khoan bê tông Makita không sản xuất tại thị trường Nhật Bản?

Thông thường các thương hiệu lớn họ có rất nhiều nhà máy sản xuất tại các nước khác nhau. Điều này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân tuy nhiên trong đó nguyên nhân phổ biến nhất phải kể đến như

  • Sử dụng nhân công tại các nước có giá thành rẻ giúp cho họ giảm thiểu được chi phí. Việc giảm thiểu được chi phí thuê mướn nhân công sẽ giúp cho họ có thể giảm thiểu được giá thành của sản phẩm và cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường. Đây chính là một trong những vấn đề mà rất nhiều thương hiệu lớn đã áp dụng để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. 

*** Ngoài ra:

  • Ngoài ra việc họ đặt nhà máy tại Trung Quốc cũng giúp cho việc vận chuyển và kinh doanh tại các nước gần khu vực xe dễ dàng hơn. Việc vận chuyển cũng là một trong những chi phí làm cho giá thành của sản phẩm đội lên cao. Nếu như sản xuất tại thị trường Trung Quốc thì họ sẽ dễ dàng bán trong khu vực châu Á. 
  • Đặc biệt Trung Quốc là một trong những quốc gia đông dân và tập trung rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng đến đây đặt nhà máy. Chính quyền của họ sẽ tạo điều kiện để các thương hiệu có thể phát triển tốt nhất tại đất nước. Đồng thời Trung Quốc cũng là một trong những thị trường tiêu thụ các sản phẩm thương hiệu Makita rộng lớn. Đặt trụ sở tại đây thì thương hiệu Makita có thể bán được số lượng máy khoan bê tông cho đất nước công xưởng hàng đầu trên thế giới.

Máy khoan bê tông Makita sản xuất tại Trung Quốc vẫn là sản phẩm của Nhật Bản, chỉ có điều là nó khác nhau là sản xuất tại Trung Quốc mà thôi. Do đó, nếu như các sản phẩm sản xuất tại thị trường Trung Quốc cũng không cần phải quá lăng tăng khi chọn mua. 

May khoan be tong mua tai dai ly Makita
Máy khoan bê tông mua tại đại lý Makita

Ở đâu cung cấp máy khoan bê tông giá rẻ chất lượng tốt?

Với nhiều ưu điểm nổi trội máy khoan bê tông Makita là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ phân phối các sản phẩm này uy tín tại Việt Nam thì có thể liên hệ với đại lý Makita.

Cung cấp rất nhiều dòng máy khoan bê tông của thương hiệu Makita để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. 

ban may cat sat makita