Máy khoan bê tông makita giá rẻ và cách nhận biết hàng chính hãng

Máy khoan bê tông Makita được nhiều người chọn mua vì nó có độ bền vượt trội. Đồng thời sản phẩm này hoạt động vô cùng êm ái và có giá thành cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Khi mua máy khoan bê tông Makita giá rẻ làm sao để có thể nhận biết đây là hàng chính hãng? Để giúp cho quý khách hàng có thể nhận ra đâu là hàng chính hãng chúng tôi xin chia sẻ một vài mẹo.

May khoan be tong Makita chinh hang co gia phu hop voi mat bang chung
Máy khoan bê tông Makita chính hãng có giá phù hợp với mặt bằng chung

Máy khoan bê tông Makita giá rẻ và tiêu chí nhận biết hàng chính hãng?

Có rất nhiều yếu tố để giúp cho bạn phân biệt được đâu là máy khoan bê tông Makita chính hãng. Tuy nhiên chúng tôi xin chia sẻ một vài yếu tố cơ bản để giúp cho bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Giá cả của sản phẩm

Thông thường thì các sản phẩm máy khoan bê tông chính hãng của thương hiệu Makita đều có một mức giá niêm yết. Và những đơn vị cung cấp hàng chính hãng có giá cả chênh lệch nhau không quá nhiều. Bởi đơn vị sản xuất sẽ đưa ra một mức giá cũng không có sự chênh lệch quá nhiều cho những đơn vị nhập khẩu.

Nếu như chúng ta mua các dòng máy khoan bê tông có giá rẻ bằng 3/4 hàng thật. Thì có thể sản phẩm này là hàng nhái của thương hiệu Makita. Hoặc cũng có thể bạn đã mua phải các sản phẩm làm giả thương hiệu Makita. Chính vì lý do đó mà chúng ta nên tìm hiểu về mức giá chung của thị trường trước khi quyết định mua.

Giá cả của các dòng máy khoan bê tông Makita phụ thuộc rất lớn vào công suất sử dụng. Những dòng máy có công suất sử dụng cao thường có giá thành đắt. 

Có phiếu bảo hành

Khi chúng ta mua các dòng máy khoan bê tông Makita giá rẻ để đảm bảo an tâm là hàng chính hãng thì đơn vị cung cấp phải kèm theo giấy bảo hành. Đây là một trong những tấm giấy chứng nhận hàng của họ cung cấp là hàng chính hãng 100%. Điều này không chỉ tạo được niềm tin cho khách hàng mà còn giúp cho khách hàng có thể nâng cao được lợi ích của mình.

Với chế độ bảo hành thì khách hàng có thể hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất. Đồng thời được sửa chữa miễn phí nếu như sản phẩm máy khoan bê tông còn thời hạn bảo hành.

May khoan be tong Makita chinh hang co phieu bao hanh
Máy khoan bê tông Makita chính hãng có phiếu bảo hành

Vỏ của máy khoan

Một trong những điểm nữa mà bạn có thể nhận được đâu là hàng chính hãng đó là quan sát vỏ của máy khoan. Máy khoan bê tông Makita chính hãng có vỏ máy khoan được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Cầm trên tay có cảm giác rất chắc chắn.

Đồng thời các mối nối của sản phẩm có độ tinh xảo cao. Và các mối nối khít với nhau giúp bảo vệ các chi tiết bên trong của máy vô cùng tốt. Đây là một trong những cách chuyên môn nên rất khó để có thể phân biệt Nếu như bạn không am hiểu về sản phẩm.

Kiểm tra thông số sản phẩm

Một cách nữa để bạn có thể xác định được máy khoan bê tông Makita có phải là hàng chính hãng hay không đó là kiểm tra thông số. Thông thường thì các dòng máy khoan bê tông Makita khi xuất xưởng đó sẽ có một mã số riêng.  Điều này để giúp cho thương hiệu có thể quản lý được sản phẩm do họ sản xuất.

Bạn có thể check mã số này trên trên website của hãng. Đây là một trong những cách để bạn có thể xác định được máy khoan bê tông mà mình mua có phải là hàng chính hãng hay không. Và đây là một trong những cách vô cùng hữu hiệu và nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Máy khoan bê tông Makita giá rẻ và địa chỉ cung cấp

Một cách nữa để bạn có thể mua được các dòng máy khoan bê tông Makita chất lượng đó là liên hệ với một đơn vị cung cấp uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy khoan bê tông Makita. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nên bạn cần cân nhắc trước khi mua.

May khoan be tong Makita chinh hang nen mua o don vi uy tin
Máy khoan bê tông Makita chính hãng nên mua ở đơn vị uy tín

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp các dòng máy khoan bê tông của thương hiệu Makita. Cam kết chất lượng và đảm bảo hàng cung cấp là hàng chính hãng 100%. Đồng thời hỗ trợ đổi trả nếu như phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất trong vòng 7 ngày. Có chế độ bảo hành nên quý khách có thể an tâm khi mua sản phẩm Makita chính hãng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi lúc nào cũng túc trực để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng máy khoan bê tông Makita vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.

ban may cat sat makita