Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDụng cụ - thiết bị điệnBán máy siết bu lông Makita cam kết chất lượng và giá...

Bán máy siết bu lông Makita cam kết chất lượng và giá rẻ

Máy siết bu lông thường bị nhầm lẫn với máy vặn vít. Vì đây là 2 thiết bị có khả năng làm việc cũng không quá khác biệt. Và khi chúng ta lựa chọn thay thế phụ kiện thì hai dòng máy này có thể đảm nhận được chức năng cho nhau.

Để giúp cho bạn đọc có thể ghi nhận ra được điểm khác nhau của máy siết bu lông và máy vặn vít. Cũng như đơn vị bán máy siết bu lông Makita chính hãng trên thị trường hiện nay. Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về hai loại máy.

May siet bu long khac may van vit
Máy siết bu lông khác máy vặn vít

Điểm khác biệt giữa máy siết bu lông và máy vặn vít

Máy siết bu lông và máy vặn vít có điểm khác biệt duy nhất đó chính là đầu. Thông thường thì các dòng máy vặn vít sẽ sử dụng đầu cặp lục giác. Còn các dòng máy xiết bu lông sẽ dùng đầu vuông có kích thước dao động từ 1/2 đến 3/8 inch. Và những dòng máy này thường được trang bị động cơ xoay có búa để hỗ trợ. Búa máy vặn vít thường đóng theo chiều ngang. Trong khi đó thì bố của máy siết bu lông sẽ đóng theo chiều dọc. 

Ứng dụng

Thông thường thì các dòng máy vặn vít người ta sử dụng để vặn và tháo ốc vít trên bề mặt của vật liệu. Đây là một trong những dụng cụ phù hợp với việc sửa chữa và lắp đặt. Không chỉ có thể sử dụng trong phạm vi gia đình mà dòng máy này còn được ứng dụng cho các công việc chuyên nghiệp.

Các dòng máy vặn vít khi chúng ta thay thế các loại phụ kiện phù hợp thì nó cũng có thể khoan lỗ hoặc siết bu lông. Hiện tại thì các dòng máy vặn vít dùng điện hay dùng pin đều được nhiều người ưa chuộng. Và thương hiệu Makita cũng có các dòng máy vặn vít dùng điện và dùng pin để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Trong khi đó các dòng máy siết bu lông thì phù hợp để siết và tháo đai ốc. Đây là một trong những dòng công cụ dụng cụ phù hợp cho các tiệm sửa xe máy hoặc rửa ô tô. Dòng máy này hỗ trợ cho chúng ta có thể để lắp và tháo các loại bu lông có kích thước lớn cần lực mạnh. Dòng máy của thương hiệu Makita cũng được rất nhiều người ưa chuộng khi mua các sản phẩm máy siết bu lông.

May siet bu long co luc xoan manh
Máy siết bu lông có lực xoắn mạnh

Lực xoắn

Thông thường thì các dòng máy siết bu lông được trang bị lực xoắn có ưu thế mạnh hơn. Và nó mạnh mẽ hơn các dòng máy bắn vít. Tuy nhiên các dòng máy siết bu lông phù hợp cho các công việc chuyên nghiệp. Vì tính ứng dụng của nó đòi hỏi kỹ thuật cao nên nó thường được sử dụng cho những nhà máy hoặc các xưởng sản xuất ô tô.

Với những thông tin chia sẻ cơ bản hi vọng bạn đọc có thể dễ dàng phân biệt được máy siết bu lông và máy vặn vít. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện mà chúng ta có thể trang bị các dòng máy phù hợp nhất.

Dù bạn có nhu cầu tìm mua máy siết bu lông hai máy vặn vít thì nên ưu tiên lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng. Và bạn nên tìm kiếm đơn vị bán máy siết bu lông Makita chất lượng để đảm bảo mua hàng chính hãng. Cũng như hưởng được chế độ bảo hành từ phía nhà sản xuất để có thể nâng cao được lợi ích khách hàng. 

Làm sao để có thể tìm kiếm được đơn vị bán máy siết bu lông Makita chính hãng? 

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm được đơn vị bán máy siết bu lông Makita chính hãng. Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được thì có thể tham khảo một vài cách cơ bản sau đây. 

  • Cách đầu tiên là bạn nên tham khảo ý kiến từ mọi người xung quanh. Đây là một trong những cách cơ bản để giúp cho bạn có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp chất lượng. Đồng thời nguồn thông tin này khá đáng tin cậy nên bạn có thể dễ dàng để tìm mua các dòng máy siết bu lông phù hợp. 
  • Tham khảo từ các trang web tìm kiếm trên mạng. Đây cũng là một trong những cách mà nhiều người lựa chọn để tìm kiếm nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta phải biết cách đánh giá đâu là đơn vị cung cấp uy tín. Để đảm bảo mua được các dòng máy siết bu lông chính hãng với giá cả hợp lý. 

Ngoài ra

  • Bạn vẫn có thể tìm kiếm các cửa hàng chuyên bán công cụ dụng cụ gần nhà. Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ và nhờ họ hỗ trợ tư vấn để tìm kiếm máy siết bu lông phù hợp. 
May siet bu long nen mua tai don vi uy tin
Máy siết bu lông nên mua tại đơn vị uy tín

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị bán máy siết bu lông Makita chính hãng. Bên cạnh bán hàng trực tiếp thì hiện nay đại lý của chúng tôi cần nhận giao hàng toàn quốc để giúp cho bạn dễ dàng sở hữu máy chính hãng. Gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006 nếu như quý khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn nhanh.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc