Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Trang chủDu học Việt NamTrung tâm ngoại ngữTrung tâm Anh ngữ IBest có gì đặc biệt?

Trung tâm Anh ngữ IBest có gì đặc biệt?

Ra đời từ 4 năm về trước, IBEST VIETNAM với đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi IELTS tại những trung tâm lớn, các khoá học tại IBEST được thiết kế bởi giáo viên nước ngoài, kinh nghiệm luyện thi IELTS bậc nhất tại Hà Nội, nhằm mang đến cho học viên kiến thức toàn diện, những khoá học chất lượng cao nhất. 

Năm 2010, IBest vinh dự được Hội đồng Anh trao tặng danh hiệu: “Is one of top British Council IELTS agents in the North of Vietnam in 2010” – càng khẳng định chất lượng hàng đầu tại IBest.
100% giờ học tại IBEST là giờ học tập trung cao độ với chuyên viên nước ngoài, không đưa vào giờ luyện tập “chết” vào trong khóa học. Những giờ kiểm tra của IBEST cũng được đưa ra ngoài khóa học để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.
Tại IBEST, bạn sẽ được sử dụng thư viện tự học miễn phí KHÔNG GIỚI HẠN GIỜ HỌC, có giáo viên hướng dẫn, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.
IBEST cũng đưa ra giờ học phong phú từ các lớp buổi tối đến những lớp chuyên sâu ban ngày, các lớp cuối tuần đem đến cho học viên nhiều lựa chọn.
Đến với IBEST, bạn cũng sẽ được hòa mình vào những hoạt động ngoài giờ lý thú, các bữa tiệc vui nhộn và đầy ý nghĩa như Halloween, Tiệc giáng Sinh… để “Học mà chơi, chơi mà học”.
IBEST cũng có nhiều học viên đạt thành tích xuất sắc như: Mai Phương – Học viên lớp Special Speaking – Đạt 8.0 overall với điểm 8.0 Speaking ,9.0 reading, 8.5 listening, 7.0 writing hay Ngọc Tú – Học viên học 2 khóa IELTS MASTERY và Special WRITING, nay đang tu nghiệp thạc sĩ tại UK với số điểm: 9.0 reading, 8.5 listening, 7.5 speaking và 7.0 writing. Bạn Minh Hà – Học viên khóa IELTS MASTERY, tham gia kỳ thi ngày 17/9/2011 đã đạt số điểm: 9.0 reading, 9.0 listening, 7.5 writing và 8.0 speaking.
RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Du lịch thế giới

Du học Việt Nam

Kênh nghệ thuật

Sim Island Phú Quốc